CÔNG TY TNHH HÀ BẮC

Địa chỉ công ty: 31 Đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8, Tp. Hồ Chí Minh
VPGD: 955 Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 50 55 66 - 38 50 55 88 - Fax: (08) 38 734 953
Hotline: 0949 33 55 88 (Mr.Minh)
Email: info@habac.vn
Website: habac.vn, epcochabac.com

Bước 1- Nguyên Vật Liệu & Kiểm tra thiết kế: Chuẩn bị đầu vào nguyên vật liệu có sự kiểm soát tốt như: Xi măng từ Nghi Sơn, Phụ Gia Basf AC388 của Ý hoặc Phụ giao KAQ của Nhật Bản. Cát phải đúng theo module làm cọc, sạch và được giữa ẩm - Đá 1x2 được sàn ra theo tiêu chuẩn và cũng được rửa sạch để làm tăng mác bê tông.

- Tạo lòng thép thông qua hàn tại nhà máy
Song song với khâu chuẩn bị vật liệu là làm rõ các thiết kế cọc, cấp phối sử dụng để bước sang bước khâu nạp liệu

ep coc be tong, ep coc, be tong, ép cọc bê tông, ép cọc

ảnh minh họa

Bước 2- Nạp liệu: Lắp lòng thép vào khuôn cọc và tiến hành đổ bê tông với các thiết kế cấp phối đã được duyệt từ khách hàng (nhà tư vấn, chủ đầu tư, nhà thầu thi công...). Lấp copha và kiểm tra kỹ độ kính tránh rò rỉ nước bê tông và qui ly tâm không bị ảnh hưởng.

Bước 3- Căng thép: Là bước ứng lực trước cho cọc BTLT theo các ứng suất theo thiết kế để có các moment kháng uốn khi đi vào sử dụng. Các kết quả kéo thép được lưu tại phòng thí nghiệm.

Bước 4- Quay ly tâm: Đây là bước rất quan trọng để lèn chặt bê tông và thông thường có 4 cấp độ quay để cọc đạt được chất lượng như thiết kế. (Vui lòng văn bảng kiểm tra cọc)

ep coc be tong, ep coc, be tong, ép cọc bê tông, ép cọc

Bước 5- Hấp cọc : Đây bước đưa cọc vào lò hơi hấp ở nhiệt độ khoảng giao động 100oC -/+ 20 để quyết định tháo khuôn sớm, hơi nước nóng sẽ đẩy nhanh quá trình thủy hóa bê tông ở môi trường nhiệt độ cao. Thông thường hấp cọc khoảng 8h. Hoặc tùy theo công nghệ của từng nhà máy sản xuất.

Bước 6- Tháo khuôn và kiểm tra sản phầm : Đây có thể là bước cuối nếu không thông qua lò cao áp tùy theo tiến độ hoặc quyết định có liên quan đến chứa hàng tại nhà máy. Trong bước này chúng ta sẻ kiểm tra và phân loại các loại cọc đúng chất lượng hoặc cần lưu ý khác.

ep coc be tong, ep coc, be tong, ép cọc bê tông, ép cọc

Bước 7- Hấp qua lò cao áp: Đây cách tại các nhà máy có các đơn hàng cần cung cấp nhanh hoặc muốn làm tăng thêm mác bê tông, và ngay sau khi lấy cọc ra khỏi lò cao áp thì chúng ta có thể đưa cọc ra bải thành phẩm.

Bước 8- Hấp qua lò cao áp: Đây giao đoạn kiểm tra số lượng, chất lượng, chủng loại hàng hóa và vận chuyển đến công trình thông qua các đầu xe kéo hoặc các xà lan đường sông chuyển đến khách hàng.

ep coc be tong, ep coc, be tong, ép cọc bê tông, ép cọc

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

3.gif

THỐNG


Warning: mysql_affected_rows() [function.mysql-affected-rows]: A link to the server could not be established in /home/epcochabac/domains/epcochabac.com/public_html/home/modules/mod_vvisit_counter/helper.php on line 1189
Truy cập hôm nay:Truy cập hôm nay:1
Truy cập hôm qua:Truy cập hôm qua:42
Truy cập trong tuần:Truy cập trong tuần:224
Truy cập trong tháng:Truy cập trong tháng:171
Tổng lượt truy cập:Tổng lượt truy cập:115870